Trung tâm Tư vấn & Điều trị nghiện ma túy tự nguyện Nhân Chính

1. Đôi nét về người sáng lập Trung tâm

Giám đốc Công ty TNHH Nhân Chính -Trung tâm tư vấn và điều trị nghiện ma túy tự nguyện Nhân Chính – ông Nguyễn Đức Vinh là một lương y tâm huyết với công tác cai nghiện ma túy tại cộng đồng cho người nghiện, ông có nhiều năm kinh nghiệm kế thừa, phát triển và nâng cao phương thuốc thảo dược gia truyền hỗ trợ điều trị nghiện ma túy của dòng họ Nguyễn: Nhân Chính Khang. Từ lâu ông luôn trăn trở làm sao để giúp được càng nhiều người nghiện, càng nhiều gia đình càng tốt, chính vì vậy mà các cơ sở của Nhân Chính đã lần lượt ra đời sau những nỗ lực của ông và cộng sự. Với nhiều bệnh nhân đã cai nghiện thành công thì ông như một ân nhân, một người tái sinh ra họ một lần nữa.

                                    ong-nguyen-duc-vinh

            Ông: Nguyễn Đức Vinh – Giám đốc Trung tâm Nhân Chính


2.Lịch sử hình thành & phát triển

Trung tâm Tư vấn và điều trị nghiện ma túy (TV&ĐTNMT) tự nguyện Nhân Chính chúng tôi ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2007 tại TP. Bắc Ninh cho đến nay chúng tôi đã thành lập được nhiều cơ sở tư vấn và điều trị nghiện ma túy trên cả nước.

Năm 2012: Thành lập Trung tâm tư vấn và điều trị nghiện ma túy tự nguyện tại TP. Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

Năm 2014: Thành lập Trung tâm tư vấn và điều trị nghiện ma túy tự nguyện tại Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Năm 2016: Thành lập Công ty TNHH Nhân Chính – Trung tâm tư vấn và điều trị nghiện ma túy tự nguyện tại TP.Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

img_2294_800x598

Trung tâm cai nghiện ma túy tự nguyện Nhân Chính tại Thái Nguyên

Trung tâm điều trị nghiện ma túy của Nhân Chính với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đáp ứng đúng yêu cầu điều trị cho người nghiện ma túy theo quy định của Chính phủ và Bộ LĐTBXH, Bộ Y tế.

trung tâm cai nghiện ma túy tự nguyện tại Ninh Bình

Trung tâm cai nghiện ma túy tự nguyện Nhân Chính tại Ninh Bình

Hiện nay, tệ nạn ma túy, tỷ lệ người nghiện ma túy vẫn diễn biến phức tạp và theo chiều hướng gia tăng. Trước tình hình đó, Trung tâm TV&ĐTNMT Tự nguyện Nhân Chính đã ra đời thêm nhiều cơ sở mới nhằm góp phần giải quyết tình trạng người nghiện ma túy và tỷ lệ tái nghiện cao.

Với phương pháp điều trị bằng phác đồ điều trị nghiện ma túy do Bộ Y Tế quy định, Trung tâm còn hỗ trợ điều trị bằng thảo dược Nhân Chính Khang gia truyền của dòng họ Nguyễn. Khi đến với Trung Tâm TV&ĐTNMT tự nguyện Nhân Chính, người nghiện ma túy sẽ có được cảm giác dễ chịu nhất, được giúp đỡ cắt cơn trong trạng thái nhẹ nhàng, khỏe mạnh, được tư vấn đầy đủ các kiến thức về ma túy, được chăm sóc phục hồi sức khỏe và chuẩn bị tốt nhất trước khi tái hòa nhập cộng đồng. Trung tâm TV&ĐTNMT Nhân Chính hỗ trợ  điều trị bằng thảo dược Nhân Chính Khang rất hiệu quả cho nhiều bệnh nhân trong cả nước.
Ngoài tư vấn và điều trị, Trung tâm còn hướng dẫn cho người nghiện luyện tập thể thao, luyện khí công với khoảng thời gian từ 3, 6 tháng, đến 1 năm.

Luôn đề cao việc chăm sóc và điều trị hiệu quả cho người nghiện, Trung tâm đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ từ phòng cắt cơn, giải độc đến phòng phục hồi chức năng, phòng xông hơi, khu luyện tập thể thao, thể lực, phòng sinh hoạt văn hóa, phòng đọc sách báo,..vv..vv..
Song song với công tác tư vấn và hỗ trợ điều trị nghiện ma túy tại Trung tâm, chúng tôi còn phối hợp với chính quyền các xã, phường, thị trấn và gia đình có người nghiện ma túy để hỗ trợ tư vấn, và điều trị cho người nghiện ma túy tại cộng đồng và gia đình theo hình thức tự nguyện.

Sự ra đời của Trung tâm đã giúp đỡ được rất nhiều người nghiện ma túy trở lại với cuộc sống, góp phần thiết thực nâng cao hiệu quả công tác xã hội hóa về phòng chống ma túy.

Trung tâm TV&ĐTNMT Nhân Chính rất mong các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các cơ quan quản lý nhà nước, các ngành chức năng cũng như Đảng bộ và chính quyền các địa phương mà Trung tâm hoạt động sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp đỡ Trung tâm hoạt động hiệu quả, mang lại cuộc sống mới cho những người nghiện ma túy sau khi tái hòa nhập cộng đồng.

CÁC CHINH NHÁNH VÀ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TREN TOÀN QUỐC

dsc00325

Công ty TNHH Nhân Chính tại Ninh Bình (Khu nhà phục vụ điều trị cho bệnh nhân)

dsc06530

 

Ông Lê Hồng Phong – Phó giám đốc Công ty TNHH Nhân Chính

20161130_090447

Văn phòng đại diện Công ty TNHH Nhân Chính tại Bắc Ninh

 

bn2

 

Văn phòng đại diện Trung tâm tư vân & điều trị nghiện ma túy tự nguyện Nhân Chính tại Bắc Ninh

 

ong-thu

Ông Ngô Văn Thu – Trưởng văn phòng đại diện Trung tâm tư vấn & điều trị nghiện ma túy tự nguyện Nhân Chính tại Bắc Ninh

 

z539966202411_e00f07bc477ab4e75c9619d403f91973

Ông Nguyễn Đức Lân – Trưởng VPĐD Công ty TNHH Nhân Chính tại Quảng Ninh

thumbnail_20161108_153955

Ông Nguyễn Hữu Hùng – Trưởng Chi nhánh Công ty TNHH Nhân Chính tại Hà Nội

co-hoa-2

Bà Trần Thị Hòa – Trưởng VPĐD Công ty TNHH Nhân Chính tại Sơn La

Xem thêm:


ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0967.865.169 hoặc 0913 259 077 – 0913.567.833

Xem  Thủ tục – Chi phí – Thời gian điều trị

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe người bệnh thường xuyên qua điện thoại, để nắm bắt tình hình và tư vấn kịp thời, mang lại sự yên tâm cho gia đình, và cho người bệnh trong quá trình điều trị..

Xem ngay

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

cskh.nhanchinhkhang
 
Đây là website chính thức của Công ty TNHH Nhân Chính. Xem các cơ sở điều trị và VPĐD chính thức của chúng tôi.TẠI ĐÂY