Nhân Chính Khang 3 – Phục hồi sức khỏe, khôi phục lại morphine nội sinh

Đây là bài thuôc gia truyền nhiều đời của dòng họ Nguyễn lưu truyền đến nay. Bài thuôc này được chiết xuất từ những vị thuôc bắc, thuôc nam đã được lựa chọn kỹ càng, được chỉnh sửa nâng cao liên tục để có hiệu quả cao trong việc hồi phục sức khỏe và khôi phục lại morphine nội sinh.


nck3

THÀNH PHẦN : Nguyên sâm; Hoàng kỳ; Bạch linh; Phụ tử chế; Bán hạn chế; Hạt cải trắng; Thiên trúc hoàng; Bạch truật; Chi tử; Bạch giới tử.

Dạng thuôc: Viên hoàn bằng mật ong.

LIỀU DÙNG : Phục hồi sức khỏe và khôi phục lại morphine sau cắt cơn điều trị nghiện ma túy:

Mỗi hộp gồm 30 viên hoàn cứng: Mỗi ngày dùng 1 viên, nghiền nát thuốc, cho vào 0.7 đến 1 lít nước thêm đường phèn (đủ ngọt) đun cho tan thuốc, chia làm 3 lần uống: sáng, chiều và trước khi đi ngủ.

Nếu không có điều kiện đun uống hàng ngày, có thể đun sẵn thuốc cho 3 ngày và để bảo quản trong tủ lạnh, uống dần.

Bệnh nhân uống thuốc thảo dược Nhân Chính Khang 3 để giải độc, phục hồi sức khỏe, khôi phục lại các chức năng và hooc môn nội sinh (morphine nội sinh) có thể tăng nhanh quá trình phục hồi cơ thể bằng cách tăng 2 đến 3 lần phác đồ điều trị ở trên. Duy trì đợt điều trị từ 3 tháng – 6 tháng và kết hợp điều trị bằng lao động trị liệu, thể thao trị liệu mới đạt hiệu quả tốt. Kết thúc đợt điều trị bênh nhân nên trực tiếp đến cơ sở điều trị để được bác sỹ thăm khám và đánh giá quá trình phục hồi.

Điều kiện bắt buộc phải thực hiện khi hỗ trợ điều trị ma túy :

*Đối với người bệnh :

  • . Người bệnh phải có mong muốn và quyết tâm từ bỏ ma túy
  • . Phải cách ly với môi trường bên ngoài trong thời gian điều trị.
  • . Không được sử dụng điện thoại trong thời gian điều trị.
  • . Không được uống rượu bia.
  • . Phải uống thuôc đúng giờ, đủ liều lượng.
  • . Trong lúc điều trị bằng thuôc thảo dược tuyệt đối không được sử dụng các loại thuôc gây nghiện và các loại thuôc hướng thần khác.

*Đối với gia đình người bệnh:

  • . Phải cam kết quản lý người bệnh tại gia đình để đảm bảo điều trị thành công.

Lưu ý(*):  Công dụng của thảo dược  tùy thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân cũng như việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của Trung tâm chúng tôi. Việc giúp đỡ động viên tinh thần cho người bệnh và ý chí của người bệnh là một yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị.


ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0967.865.169 hoặc 0913 259 077 – 0913.567.833

 

 

Xem –  Thủ tục – Chi phí – Thời gian điều trị

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe người bệnh thường xuyên qua điện thoại, để nắm bắt tình hình và tư vấn kịp thời, mang lại sự yên tâm cho gia đình, và cho người bệnh trong quá trình điều trị..

Xem ngay

 

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

cskh.nhanchinhkhang
 
Đây là website chính thức của Công ty TNHH Nhân Chính. Xem các cơ sở điều trị và VPĐD chính thức của chúng tôi.TẠI ĐÂY