Nhân Chính Khang 2

Thảo dược Nhân Chính Khang 2 là bài thuôc gia truyền nhiều đời của dòng họ Nguyễn lưu truyền đến nay. Bài thuốc này được chiết xuất từ những vị thuốc bắc, thuốc nam đã được lựa chọn kỹ càng, được chỉnh sửa nâng cao liên tục có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về nghiện ma túy.


Trong vài năm trở lại đây nghiện ma túy tổng hợp ngày càng tăng phát triển theo cấp số nhân chủ yếu rơi vào đối tượng thanh thiếu niên lực lượng chủ lực ở lứa tuổi lao động và học tập. Trung tâm đã kịp thời nghiên cứu điều chỉnh các vị thuôc và xây dựng thành công bài thuôc hỗ trợ tấn công điều trị ma túy tổng hợp trong thời gian 10 ngày và đã điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân nghiện ma túy đá tại Trung tâm.

NHÂN CHÍNH KHANG 2 CÓ TÁC DỤNG: Điều trị hiệu quả nghiện ma túy đá, cần sa, cỏ Mỹ, các chất gây nghiện tổng hợp…

Cai nghiện ma tuý đá là việc khó khăn đòi hỏi quyết tâm rất cao của người nghiện ma tuý, cùng sự hỗ trợ của gia đình người bệnh. Không chỉ về tinh thần, gia đình người nghiện ma túy, cần hỗ trợ bằng cả sức lực và kinh tế. Vì khi cai nghiện ma túy đá, người nghiện sẽ gặp phải các triệu chứng: Hoang tưởng, trầm cảm, sợ sệt, sinh ra ảo giác, điên loạn,..bạn có thể đọc thêm về các triệu chứng gặp phải khi sử dụng ma túy đá.

Khi tôi tiếp xúc với các bệnh nhân đang cai nghiện ma túy đánhiều người đã chia sẻ rất chân thành, họ dù có quyết tâm rất cao, gia đình hỗ trợ nhiệt tình, nhưng cũng không thể tự cai nghiện tại gia đìnhNhững bệnh nhân khi mới sử dụng ma túy đá (thường gọi là nghiện nhẹ), khi cai nghiện ma túy, họ cảm thấy đầu óc quay cuồng, bản thân sinh cáu bẳn, khó chịu, muốn nổi nóng với mọi người.

“Chúng tôi luôn tư vấn tận tình với những bệnh nhân tự cai nghiện mà không cần hỗ trợ, dù khả năng thấp, nhưng điều đó thể hiện sự quyết tâm, khả năng mong muốn hòa nhập cộng đồng, bạn có thể tham khảo cách cai nghiện ma túy tại gia đình để có thêm chuẩn bị tốt cho việc cai nghiện ma túy đá .”

Người sử dụng ma túy lâu (nghiện lâu năm), khi cai nghiện ma túy đá thường gặp các triệu chứng: lo âu, trầm cảm, mất ngủ, chóng mặt, sinh ảo giác, cảm thấy có người đang theo dõi, phát sinh giọng nói trong đầu. Nhưng trường hợp nghiện nặng, rất cần một môi trường cai nghiện cách ly và an toàn, an toàn cho chính họ, và an toàn cho cả gia đình người cai nghiện ma túy.

Sau nhiều năm điều trị bệnh nhân cai nghiện ma túy đá tại trung tâm, chúng tôi đã sử dụng thảo dược Nhân Chính Khang 2, để hỗ trợ trong quá trình điều trị cai nghiện. Thảo dược Nhân Chính Khang 2 là bài thảo dược gia truyền nhiều đời của dòng họ Nguyễn Tộc. Bài thảo dược Nhân Chính Khang 2, được chiết xuất từ các vị thuốc bắc, thuốc nam đã được lựa chọn kỹ càng, có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị cai nghiện ma túy đá.

Các vị trong bài thuôc này tuyệt đối an toàn, không có chất gây nghiện, có tác dụng cắt nhanh các triệu chứng nghiện ma túy, thèm, đói ma túy, loại bỏ ma túy ra khỏi cơ thể và đặc biệt là trạng thái ảo giác, trầm cảm, mất hoặc giảm trí nhớ….đối với người nghiện ma túy tổng hợp, cần sa. Đặc điểm nổi bật nữa của thuôc là trong quá trình hỗ trợ điều trị nghiện. Bệnh nhân vẫn tỉnh táo, không có tác dụng phụ không mong muốn. bệnh nhân dần hồi phục sức khỏe, ăn ngủ tốt mau chóng trở lại bình thường, chi phí phù hợp với gia đình và người nghiện.

nhan-chinh-khang-2

 

THÀNH PHẦN : Hạt sen (liên nhục), Tâm sen (liên tâm), Lá dâu (Tang diệp), Lá vông (Hải đồng bì diệp), Vỏ núc nác(Hoàng bá nam), Lạc tiên, Long nhãn, Địa long, Tá dược vừa đủ

DẠNG THUÔC : Viên hoàn bằng mật ong

 

LIỀU DÙNG :

Trong 1 hộp thảo dược Nhân Chính Khang 2 bao gồm 2 loại:
Loại 1- Viên thảo dược nhỏ màu nâu 500 viên:
Đợt dùng 10 ngày, trong 4 ngày đầu, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 20 viên (sáng, trưa, tối đi ngủ), tổng 60 viên / ngày, 6 ngày sau uống 2 lần/ngày, mỗi lần 20 viên vào sáng, tối đi ngủ, tổng 40 viên / ngày.
Loại 2- 10 Viên thảo dược to màu đen:
Đợt dùng 10 ngày; 1 viên/ ngày; lấy 1 viên nghiền nát cho vào 0,7 đến 1 lít nước đun cho tan thuốc, thêm đường phèn (đủ ngọt), chia làm 3 lần uống sáng, chiều và tối trước khi đi ngủ.
Nếu không có điều kiện đun uống hàng ngày, có thể đun sẵn thuốc cho 3 ngày và để bảo quản trong tủ lạnh, uống dần.
Sau liệu trình điều trị tấn công. Bệnh nhân tiếp tục uống thảo dược Nhân Chính Khang 3 để giải độc, tăng cường sức khỏe và phục hồi hóc môn nội sinh. Điều trị duy trì từ 3 tháng đến 6 tháng và kết hợp điều trị bằng lao động trị liệu, thể thao trị liệu mới đạt hiệu quả tốt.

Điều kiện bắt buộc phải thực hiện khi hỗ trợ điều trị nghiện ma túy :

*Đối với người bệnh :

. Người bệnh phải có mong muốn và quyết tâm cai nghiện ma túy

. Phải cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài trong thời gian điều trị.

. Không được sử dụng điện thoại  trong thời gian điều trị.

. Không được uống rượu bia.

. Phải uống  đúng giờ, đủ liều lượng.

. Trong lúc điều trị bằng thảo dược tuyệt đối không được sử dụng các loại thuôc gây nghiện và các loại thuôc hướng thần khác.

*Đối với gia đình người bệnh:

. Phải cam kết quản lý người bệnh tại gia đình để đảm bảo điều trị thành công. 

Lưu ý(*):  Công dụng của thảo dược tùy thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân cũng như việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của Trung tâm chúng tôi. Việc giúp đỡ động viên tinh thần cho người bệnh và ý chí của người bệnh là một yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị.

Xem thêm:


ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0967.865.169 hoặc 0913 259 077 – 0913.567.833

 

Xem –  Thủ tục – Chi phí – Thời gian điều trị

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe người bệnh thường xuyên qua điện thoại, để nắm bắt tình hình và tư vấn kịp thời, mang lại sự yên tâm cho gia đình, và cho người bệnh trong quá trình điều trị..

Xem ngay

 

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

cskh.nhanchinhkhang
 
Đây là website chính thức của Công ty TNHH Nhân Chính. Xem các cơ sở điều trị và VPĐD chính thức của chúng tôi.TẠI ĐÂY