Nhân Chính Khang 1

NHÂN CHÍNH KHANG 1 – CẮT CƠN NGHIỆN HIỆU QUẢ

Thảo dược Nhân Chính Khang là bài thuôc gia truyền nhiều đời của dòng họ Nguyễn lưu truyền đến nay. Bài thuôc này được chiết xuất từ những vị thuôc bắc, thuôc nam đã được lựa chọn kỹ càng, được chỉnh sửa nâng cao liên tục có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về nghiện ma túy. 


Qua 15 năm sử dụng điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân tại Trung tâm tư vấn và điều trị nghiện ma túy Nhân Chính thuôc có tác dụng cắt nhanh các triệu chứng nghiện ma túy, thèm, đói ma túy, loại bỏ ma túy ra khỏi cơ thể , các dấu hiệu của hội chứng cai thuôc như đau bụng buồn nôn, đi ngoài… đặc biệt là dị cảm dòi bò trong khớp, trong xương mà người nghiện rất sợ khi cai không xuất hiện khi dùng thuôc.

Đặc điểm nổi bật nữa của thuôc là trong quá trình hỗ trợ điều trị nghiện bệnh nhân vẫn tỉnh táo, không có tác dụng phụ không mong muốn.

Các vị trong bài thuôc này tuyệt đối an toàn, không có chất gây nghiện . Sau 7 – 10 ngày dùng thuôc uống hỗ trợ cắt cơn nghiện bệnh nhân dần hồi phục sức khỏe, ăn ngủ tốt mau chóng trở lại bình thường, chi phí phù hợp với gia đình và người nghiện.


nhan-chinh-khang-1

THÀNH PHẦN : Đại hoàng, Cam thaỏ, Huyền sâm, Hoàng bá bắc, Bồ công anh, Viễn chí, Đào nhân, Táo nhân, Râu mèo, A gạc, Linh chi, Nhân sâm và một số dược liệu quý hiếm khác, tá dược vừa đủ.

DẠNG THUỐC: Viên hoàn bằng mật ong

LIỀU DÙNG : Hỗ trợ cắt cơn ma túy nhóm thuôc phiện, Heroin

 

Thuôc hỗ trợ điều trị nghiện ma túy 7 đến 10 ngày:

*3 ngày đầu : Uống cách nhau từ 2 đến 3 giờ 1 liều. Trước khi đi ngủ (lúc 9 – 10 giờ tối): uống một viên thuôc thảo dược màu đen (hỗ trợ ngủ ngon, tái tạo sức khỏe)

1 liều gồm: 3 – 5 viên bầu dục màu xám trong lọ Nhân Chính Khang 1

Cộng thêm thuôc bổ : – 1 viên thuôc 3B.

½ viên C sủi pha 1 cốc nước để uống tất cả thuôc trên ( Nếu không uống C sủi thì có thể sử dụng bằng các loại hoa quả tươi ).

 

*3 ngày tiếp theo : Uống cách nhau từ 3 đến 4 giờ 1 liều. Trước khi đi ngủ (lúc 9 – 10 giờ tối): uống một viên thuôc thảo dược màu đen (hỗ trợ ngủ ngon, tái tạo sức khỏe)

1 liều gồm: 2 – 3 viên bầu dục màu xám trong lọ Nhân Chính Khang 1

Cộng thêm thuôc bổ : – 1 viên thuôc 3B.

½ viên C sủi pha 1 cốc nước để uống tất cả thuôc trên ( Nếu không uống C sủi thì có thể sử dụng bằng các loại hoa quả tươi ).

 

*4 ngày cuối : Uống cách nhau từ 5 đến 7 giờ 1 liều. Trước khi đi ngủ (lúc 9 – 10 giờ tối): uống một viên thuôc thảo dược màu đen (hỗ trợ ngủ ngon, tái tạo sức khỏe)

1 liều gồm: 2 – 3 viên bầu dục màu xám trong lọ Nhân Chính Khang 1

Cộng thêm thuôc bổ : – 1 viên thuôc 3B.

½ viên C sủi pha 1 cốc nước để uống tất cả thuôc trên ( Nếu không uống C sủi thì có thể sử dụng bằng các loại hoa quả tươi ).

 

Sau liệu trình điều trị hỗ trợ cắt cơn ma túy 7 – 10 ngày. Bệnh nhân tiếp tục uống thuôc thảo dược Nhân Chính 3 để giải độc, phục hồi hóc môn nội sinh duy trì từ 3 tháng – 6 tháng và  kết hợp điều trị bằng lao động trị liệu, thể thao trị liệu mới đạt hiệu quả tốt.

Điều kiện bắt buộc phải thực hiện khi hỗ trợ điều trị ma túy :

*Đối với người bệnh :

. Người bệnh phải có mong muốn và quyết tâm cai nghiện ma túy

. Phải cách ly  với môi trường bên ngoài trong thời gian điều trị.

. Không được sử dụng điện thoại  trong thời gian điều trị.

. Không được uống rượu bia.

. Phải uống thuôc đúng giờ, đủ liều lượng.

. Trong lúc điều trị bằng thuôc thảo dược tuyệt đối không được sử dụng các loại thuôc gây nghiện và các loại thuôc hướng thần khác.

*Đối với gia đình người bệnh:

. Phải cam kết quản lý người bệnh tại gia đình để đảm bảo điều trị thành công.

Lưu ý(*):  Công dụng của thảo dược tùy thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân cũng như việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của Trung tâm chúng tôi. Việc giúp đỡ động viên tinh thần cho người bệnh và ý chí của người bệnh là một yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị.


ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0967.865.169 hoặc 0913 259 077 – 0913.567.833

 

Xem –  Thủ tục – Chi phí – Thời gian điều trị

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe người bệnh thường xuyên qua điện thoại, để nắm bắt tình hình và tư vấn kịp thời, mang lại sự yên tâm cho gia đình, và cho người bệnh trong quá trình điều trị..

Xem ngay

 

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

cskh.nhanchinhkhang
 
Đây là website chính thức của Công ty TNHH Nhân Chính. Xem các cơ sở điều trị và VPĐD chính thức của chúng tôi.TẠI ĐÂY