Tin tức

nguoi-su-dung-ma-tuy

Các yêu tố bảo vệ và các yếu tố nguy cơ với người sử dụng ma túy

Những tác động này góp phần làm công tác phòng chống ma túy trở thành đơn điệu – cứng nhắc, khó động viên giúp đỡ đối tượng nghiện ma túy. I- NGUYÊN NHÂN: Quá trình dẫn dắt đối tượng đến với ma túy rất phức tạp. Nghiện ma túy xuất hiện như một hậu quả […]

tu-van-gia-dinh2

Thủ tục – Chi phí – Thời gian điều trị

Trung tâm hỗ trợ tư vấn, và điều trị cai nghiện từ xa. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi nhận tư vấn, và điều trị cho các bệnh nhân không có điều kiện tới trung tâm…..

can-sa

Cần sa và cách cai nghiện

Cần sa là loại ma tuý thảo dược, tác động tâm thần gây ảo giác, sử dụng dưới dạng sợi, cuốn hút như hút thuốc lào, thuốc lá. Hút “ cỏ” hoặc thuốc lào “Ấn độ” là tên gọi lóng của những người sử dụng loại ma tuý này….

mhealth-w-large

Phác đồ điều trị

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe người bệnh thường xuyên qua điện thoại, để nắm bắt tình hình và tư vấn kịp thời, mang lại sự yên tâm cho gia đình, và cho người bệnh trong quá trình điều trị. …

Cai nghiện ma túy đá tại nhà

Ma túy đá và cách cai nghiện tại gia đình

Ma tuý đá là loại ma tuý kích thích Tâm thần- vận động, nhanh chóng làm thay đổi trạng thái Tâm lý- hành vi ngay sau khi sử dụng. Kết tinh dưới dạng tinh thể nên gọi là “ma tuý đá”. Mạnh gấp nhiều lần “hồng phiến”…..

Ý kiến khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

cskh.nhanchinhkhang
 
Đây là website chính thức của Công ty TNHH Nhân Chính. Xem các cơ sở điều trị và VPĐD chính thức của chúng tôi.TẠI ĐÂY